ACDSee


โปรแกรมกำจัดไวรัสที่นิยมใช้กันมากเพราะมีความสะดวกใช้งานง่ายและใช้ทรัพยากรเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ไม่มากในการติดตั้งไฟล์โปรแกรม


รายละเอียดของซอฟต์แวร์

โปรแกรมจัดการ ตกแต่ง และดูรูปภาพเป็นโปรแกรมที่ได้รับนิยมมากและมีลูกเล่นที่หลากหลาย เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายและประสิทธิภาพการทำงานสูง โดยมีความเร็วในการเปิดไฟล์ภาพที่ดี แม้ไฟล์รูปจะขนาดใหญ่แค่ไหนก็ไม่เป็นอุปสรรค อีกทั้งโปรแกรมยังสามารถแต่งรูป แปลงไฟล์รูป และใช้เปิดดูรูปได้อีกด้วย


คุณสมบัติซอฟต์แวร์

Automate Your Adjustments ช่สามารถทำการแก้ไขด้วยฟิเจอร์ Batch Edit โดยมีโหมดการแก้ไข้ภาพโดยใช้เอฟเฟ็ต์ Batch Edit มากกว่า 200 รูปแบบให้เลือกใช้งาน

Chronicle Your Process สามารถรวบรวมภาพมากมายด้วยฟิเจอร์ snapshots เพื่อนำภาพที่ต้องการนำมาปรับปรุงแก้ไขได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเสียเวลาในการเปิดภาพทีละรูป

Distortion Doctoring with Lens Correction สามารถแก้ไขความผิดปกติของสีและความผิดเพี้ยนของรูปภาพในภาพถ่ายของคุณ โดยใช้การเปรียบเทียบกับความผิดเพี้ยนของเลนส์ที่ใช้และนำมาแก้ไขปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย

Fluid Folder Viewing สามารถแสดงชื่อไฟล์และชื่อของโฟรเดอร์ไฟล์ที่ต้องการใช้งานและทำการค้นหาไฟล์หรือรูปภาพนั้นนำกลับมาแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

Non-Destructive Special Effects
เพื่อทำให้รูปภาพของคุณสวยงามยิ่งขึ้นโดยสามารถ เพิ่มเฉดสีของภาพถ่ายและเอฟเฟ็กต์ของภาพและเงาของภาพได้ตามต้องการ

Optimized Workspace ช่วยให้อีเมลที่เป็นอันตรายออกจากกล่องจดหมายของคุณและหยุดอีเมลขยะที่น่ารำคาญจาก cluttering กล่องจดหมายของ


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการจัดจำหน่ายและนำเข้าโปรแกรมลิขสิทธิ์คอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ พร้อมกันนี้บริษัทยังให้บริการฝึกอบรมการใช้งานซอฟต์แวร์ ให้บริการทางด้านการจัดตั้งศูนย์สอบมาตรฐาน บริการติดตั้งและช่วยเหลือแก้ปัญหาโปรแกรม ให้บริการตรวจสอบการใช้งานซอฟท์แวร์ภายในองค์กร เขียนรายงานสิ่งที่ตรวจพบ ปัญหาที่พบ และเสนอแนะแนวทางแก้ไข เพื่อช่วยให้องค์กรประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด

9 เดอะเพลส จันทน์ 18/2 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
02-2867794 - 95
sales@asoft1.com
02-2865244ติดตามเรา


Software EDU Thailand
Software EDU Thailand