Adobe Creative Cloud for Teams

ทุกอย่างที่องค์กรของคุณต้องการในการสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่น

Adobe Creative Cloud เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่องค์กรชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานด้านการออกแบบกราฟิก ออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์และงานทางดานมัลติมีเดีย


รายละเอียดของซอฟต์แวร์

Adobe Creative Cloud คือ เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่รวมเครื่องมือทุกอย่างที่ต้องการสำหรับการออกแบบกราฟฟิก เพื่อใช้สร้างสรรค์ผลงานที่ดีที่สุดออกมา และยังมี Cloud Storage ที่สามารถเชื่อมต่อหรือแชร์ไฟล์ผลงาน รวมทั้งยังสามารถเข้าถึงไฟล์ผลงานของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

ผู้ใช้งานสามารถอัพเดทฟีเจอร์ หรือความสามารถของโปรแกรมใหม่ๆ ได้ฟรี ตลอดเวลาที่อยู่ในช่วงเวลาที่ใช้บริการ และเมื่อฟีเจอร์หรือซอฟต์แวร์ที่ถูกพัฒนาเสร็จเรียบร้อยก็สามารถอัพเดทได้ทันที ตัวซอฟต์แวร์มีการปรับปรุงแก้ไขอยู่เสมอ ทำให้สามารถใช้งาน Adobe Creative Cloud ได้อย่างสมบูรณ์แบบตลอดอายุการใช้งาน Adobe Creative Cloud จะช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายกว่า 1 เท่าตัว

นอกจากนี้ Adobe Creative Cloud ยังแถมให้บริการพิเศษที่มอบให้กับผู้ใช้งานแบบฟรีๆ มากมายเช่น พื้นที่เก็บไฟล์งานบน Cloud ถึง 1 TB. สำหรับ Cloud for Team (ซื้อทั้งชุด) และ 20 GB. สำหรับซื้อโปรแกรมเดี่ยวๆ แยกเฉพาะ (Single App) ให้คุณได้ใช้ประสิทธิภาพของ ระบบ เก็บข้อมูลบนคลาวด์ (Cloud Storage) ได้แบบสูงสุด


รูปแบบการสั่งซื้อและการใช้งาน
เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่ใช้สำหรับการสร้างสรรค์งานออกแบบ งานมัลติมีเดียต่างๆ งานออกแบบเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่นบนแท็บเล็ตและมาร์ทโฟน ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ
1. Adobe Creative Cloud Complete
2. Adobe Creative Cloud Single App
ซึ่งซอฟต์แวร์ทุกตัวในชุด Creative Cloud รอคุณอยู่บน Cloud Service อยู่แล้ว รอเพียงแค่คุณ ดาว์นโหลดลงมาใช้งานเท่านั้น นอกจากนี้ คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จาก Adobe อีกมากมาย


สะดวกในการจัดการสิทธิ์
สามารถกำหนดสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ภายในองค์กรของคุณ เช่น การเพิ่มผู้ใช้งาน การเพิ่มผู้ดูแลระบบ การลบผู้ใช้งานหรือการเปลี่ยนแปลงผู้ใช้งาน ได้ง่ายผ่านเว็บเบราว์เซอร์ในระบบ Adobe Admin Console


บริการและการสนับสนุนจาก Adobe
คุณจะได้รับ Cloud Storage ฟรี 1 TB / 1 ผู้ใช้ ในชุด All Apps และ 20 GB / 1 ผู้ใช้ ในชุด Single App ซึ่งคุณสามารถแชร์ไฟล์เพื่อให้เพื่อนร่วมงานที่อยู่ในหรือนอกองค์กรของคุณแก้ไขได้ พร้อมฟอนต์จาก Typekit ที่มีมากกว่า 1,000 ฟอนต์ให้คุณได้ดาวน์โหลดเพื่อใช้งานได้ และคุณจะได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคจาก Adobe Expert Support อีกด้วย


แอปพลิเคชั่นที่มีอยู่ใน Adobe Creative Cloud for Teams
ข้อแตกต่างระหว่าง Adobe Creative Cloud Complete กับ Adobe Creative Cloud Single App
Single App Complete
ความเหมาะสมในการใช้งาน สำหรับผู้ที่ใช้งานไม่เกิน 2 แอปพลิเคชั่น สำหรับผู้ที่ใช้งานมากก่า 2 แอปพลิเคชั่น
พื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ 20 GB/ผู้ใช้ 1 TB/ผู้ใช้
การจัดการสิทธิการใช้งาน จัดการสิทธิ์การใช้งานผ่านระบบ Adobe Admin Console โดยผู้ดูและระบบเท่านั้น
การสนับสนุนทางเทคนิคจาก Adobe Expert Support ไม่มี ได้รับการสนับสนุนจาก Adobe 2 ครั้ง/1 ปี/1 ผู้ใช้

บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการจัดจำหน่ายและนำเข้าโปรแกรมลิขสิทธิ์คอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ พร้อมกันนี้บริษัท ได้รับการคัดเลือกจากบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชั้นนำอาทิ Adobe ให้เป็น Adobe Platinum Reseller, Adobe Education Reseller และ Microsoft ให้เป็น Microsoft Silver Partner, Microsoft Authorized Education Partner เป็นต้น


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด

9 เดอะเพลส จันทน์ 18/2 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
02-2867794 - 95
sales@asoft1.com
02-2865244ติดตามเรา


Software EDU Thailand
Software EDU Thailand