Windows 11

ออกแบบมาเพื่อคุณ

ความรวดเร็วยิ่งขึ้น ความปลอดภัยยิ่งขึ้น และหลากหลายวิธีมากขึ้นในการเชื่อมต่อกับเพื่อนๆ และคนในครอบครัว นี่คือสิ่งที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับ Windows และอีกมากมายซอฟต์แวร์ไกล้เคียง


รายละเอียดของซอฟต์แวร์

Windows 11 มอบนวัตกรรมใหม่ ทั้งยังดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย Windows 11 ยังมาพร้อมกับคุณลักษณะใหม่ที่ใช้ได้เฉพาะ Windows 11 เช่น
Windows Ink จดไอเดียและโน้ตอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องล็อกอินเข้าสู่ระบบ เปลี่ยนความคิดให้เป็นรูปเป็นร่างได้อย่างรวดเร็วด้วยประสิทธิภาพของ Windows Ink ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการจับคู่การจดโน้ตกับ Office เพื่อแก้ไข สร้างเนื้อหา และปลดปล่อยพลังความคิดได้อย่างง่ายดาย
Windows Hello คือการลงชื่อเข้าใช้แบบไม่ต้องมีรหัสผ่านซึ่งทำให้คุณสามารถปลดล็อกอุปกรณ์ Windows ของคุณได้อย่างปลอดภัยที่สุด โดยใช้ใบหน้า ลายนิ้วมือ หรืออุปกรณ์เสริมที่สามารถระบุตัวคุณจากบุคคลอื่นๆ
ความปลอดภัย ในฐานะที่เป็น Windows ที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา Windows 11 มอบการปกป้องที่สมบูรณ์แบบซึ่งรวมเทคโนโลยีไฟร์วอลล์ การป้องกันไวรัส และการป้องกันฟิชชิ่ง โดยทั้งหมดนี้มาพร้อมตัวเครื่องและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
Microsoft Edge เบราว์เซอร์ที่รวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น ซึ่งออกแบบมาสำหรับ Windows 11 เบราว์เซอร์ที่ให้มากกว่าการท่องเว็บ ทุกการคลิก ปัด และค้นหาจะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้า Microsoft Edge ช่วยให้คุณนำหน้าคนอื่นหนึ่งก้าวเสมอ
และคุณลักษณะอื่นๆ อีกมากมายWindows 11

ช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิภาพในการทำงานของคุณด้วยความเป็นจริงแบบใหม่ที่สมจริง การเล่าเรื่องราวแบบ 3 มิติ การเชื่อมต่อผู้คนอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น และลักษณะการใช้งานข้ามอุปกรณ์ การอัปเดตจะเริ่มให้บริการโดยอัตโนมัติเมื่อพีซีของคุณพร้อม หรือคุณสามารถดาวน์โหลด Update Assistantเชื่อมต่อกับโทรศัพท์และพีซีของคุณตลอดเวลา
ใช้งานต่อบนพีซี ตอนนี้คุณสามารถส่งต่อเว็บไซต์ การค้นหา และบทความจาก Android หรือ iPhone ไปยังพีซีของคุณเพื่อดูและแก้ไขได้ง่ายยิ่งขึ้นบนหน้าจอที่ใหญ่กว่า


แอป Microsoft Launcher เพิ่มสิ่งที่ดีที่สุดจาก Microsoft ให้โทรศัพท์ Android ของคุณด้วยการเข้าถึงแอปโปรดต่าง ๆ รวมถึง Office ฟีดข่าวสารล่าสุด และกิจกรรมของคุณได้ด้วยคลิกเดียวเบราว์เซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows

จัดระเบียบ ใส่คำอธิบายประกอบ และท่องอินเทอร์เน็ตต่อจากพีซีไปยังโทรศัพท์และแท็บเล็ตด้วย Microsoft Edge ที่ช่วยให้การทำงานบนเว็บรวดเร็วและปลอดภัยมากขึ้น

ทำได้มากกว่าด้วย Office บน Windows

ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน โรงเรียน หรือที่ทำงาน และไม่ว่าจะใช้โทรศัพท์หรือพีซีก็ตาม Office บน Windows มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อใช้ในการทำงาน รวมถึงคุณสมบัติแบบ 3 มิติและเทคโนโลยีการใช้หมึกใหม่ล่าสุด


สร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่

สร้างภาพยนตร์ วัตถุ 3 มิติ และผลงานที่สร้างชื่อให้คุณด้วยเครื่องมือล้ำสมัยเหล่านี้


เทคโนโลยี Windows Ink

จดบันทึก ทำเครื่องหมาย ขีดเขียน วาดรูป และเซ็นชื่อของคุณให้ดูโดดเด่นสะดุดตาด้วยปากกาดิจิทัล

แอปรูปถ่าย

ถ้าคุณชอบ Movie Maker ก็จะต้องชอบความสามารถของแอปรูปถ่ายอย่างแน่นอน เพิ่มสีสันและจัดระเบียบความทรงจำของคุณในรูปแบบดิจิทัล

เครื่องมือ 3 มิติ

ไม่ว่าใครก็สามารถสร้างผลงานในมิติใหม่ได้ง่าย ๆ ด้วยชุดเครื่องมือ 3 มิติของ Windows


การรักษาความปลอดภัย

Windows มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบในตัว ซึ่งทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปกป้องคุณและครอบครัวให้ปลอดภัยการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุม

รับเทคโนโลยีโปรแกรมป้องกันไวรัส ไฟร์วอลล์ และโปรแกรมป้องกันฟิชชิ่งทั้งหมดได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งานที่ได้รับการสนับสนุนของอุปกรณ์


Windows Hello

ใช้ใบหน้า ลายนิ้วมือ หรืออุปกรณ์รองของคุณในการเข้าสู่ระบบอย่างรวดเร็วและปลอดภัยโดยไม่ต้องใส่รหัสผ่าน


การอัปเดต Windows

เมื่อเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติ คุณจะได้รับคุณลักษณะและระบบการรักษาความปลอดภัยใหม่ล่าสุดได้ง่าย ๆ


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการจัดจำหน่ายและนำเข้าโปรแกรมลิขสิทธิ์คอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ พร้อมกันนี้บริษัทยังให้บริการฝึกอบรมการใช้งานซอฟต์แวร์ ให้บริการทางด้านการจัดตั้งศูนย์สอบมาตรฐาน บริการติดตั้งและช่วยเหลือแก้ปัญหาโปรแกรม ให้บริการตรวจสอบการใช้งานซอฟท์แวร์ภายในองค์กร เขียนรายงานสิ่งที่ตรวจพบ ปัญหาที่พบ และเสนอแนะแนวทางแก้ไข เพื่อช่วยให้องค์กรประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด

9 เดอะเพลส จันทน์ 18/2 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
02-2867794 - 95
sales@asoft1.com
02-2865244ติดตามเรา


Software EDU Thailand
Software EDU Thailand