Office 365

พร้อมหรือยังกับการทำให้ทุกสิ่งสำเร็จได้ดังใจตลอด 365 วัน

เติมเต็ม 365 วันของคุณด้วยความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดด้วย Office ตั้งแต่วันนี้ซอฟต์แวร์ไกล้เคียง


รายละเอียดของซอฟต์แวร์

Office 365 ได้รับการออกแบบมาสำหรับวิธีที่ผู้คนทำงานในปัจจุบัน เพิ่มขีดความสามารถให้ทีมของคุณคงการเชื่อมต่อและมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะอยู่ที่ใด
เข้าถึงได้จากทุกที่ แอป Office 365 บนมือถือช่วยให้คุณสามารถดูและแก้ไขเอกสารในระหว่างเดินทาง ขณะรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย ประสบการณ์ที่สอดคล้องกันระหว่างอุปกรณ์จะช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ในอุปกรณ์ iOS®, Android™ หรือ Windows ที่คุณเลือก
พื้นที่เก็บไฟล์และการแชร์ ดู เขียนร่วม และแชร์ไฟล์กับทีมของคุณได้ทุกที่อย่างปลอดภัย ด้วยการรวมเข้ากับบริการแชร์ไฟล์และพื้นที่เก็บในระบบคลาวด์ รายการเอกสารที่ใช้ล่าสุดของคุณจะเดินทางไปกับคุณ เพื่อให้คุณสามารถทำต่อจากที่ทำค้างไว้ได้บนทุกอุปกรณ์
อีเมลและการสร้างปฏิทิน เข้าถึงเนื้อหา การสนทนา งาน หรือกำหนดการได้จากทุกอุปกรณ์ ลดความซับซ้อนในการจัดกำหนดการด้วยปฏิทินบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่แชร์ ซึ่งช่วยให้บุคคลเห็นเมื่อเพื่อนร่วมงานว่างหรือไม่ว่าง รวมทีมต่างๆ เข้าด้วยกันไม่ว่าอยู่ที่ใดด้วยกล่องขาเข้าของกลุ่มที่ซิงค์ระหว่างอุปกรณ์
การคุ้มครองข้อมูลโทรศัพท์มือถือ ท่ามกลางภัยคุกคามที่ไม่หยุดนิ่ง เฝ้าระวังแนวโน้มของการนำอุปกรณ์ของคุณเองมาใช้ และช่วยรักษาความปลอดภัยธุรกิจของคุณจากภัยคุกคามในทุกๆ ด้าน ทั้งการเข้าถึงผู้ใช้ อุปกรณ์ แอป และข้อมูล ด้วยการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ คุณสามารถจัดการการเข้าถึงข้อมูล Office 365 ผ่านโทรศัพท์และแท็บเล็ตได้กว้างขวางที่สุดเท่าที่เป็นไปได้Microsoft Office 365รวมแอป Office เวอร์ชั่นล่าสุดที่สมบูรณ์แบบ Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher และ Access สำหรับ PC และ Mac ไว้แล้วในขณะนี้
Office 365 เป็นบริการการสมัครใช้งานบนระบบคลาวด์ที่นำเครื่องมือสำหรับการทำงานของผู้คนในทุกวันนี้ที่ดีที่สุดมารวมกัน โดยการรวมแอปที่ดีที่สุด เช่น Excel และ Outlook เข้ากับบริการบนระบบคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพ เช่น OneDrive และ Microsoft Teams ทำให้ Office 365 สามารถให้ทุกคนสร้างและแชร์ได้จากทุกที่ด้วยอุปกรณ์ทุกชนิด


เข้าถึง Office ได้ทุกที่

ไม่ว่าคุณจะทำงานที่สำนักงานหรือทำงานขณะเดินทาง คุณจะมีชุดเครื่องมือด้านประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมที่คุณคุ้นเคยดี แอปพลิเคชัน Office ที่อัปเดตรายเดือนพร้อมฟีเจอร์พิเศษและการปรับปรุงด้านการรักษาความปลอดภัย ช่วยให้คุณสร้าง แก้ไข และแชร์จาก PC/Mac หรือ อุปกรณ์ iOS, Android™ หรือ Windows กับทุกคนได้แบบเรียลไทม์

เครื่องมือสำหรับการทำงานเป็นทีม

ด้วยที่เก็บข้อมูลขนาด 1 TB ต่อผู้ใช้ คุณจะมีพื้นที่สำหรับไฟล์ของคุณทั้งหมด ทั้งเนื่องจากฟล์ของคุณถูกจัดเก็บออนไลน์ คุณสามารถแชร์กับผู้อื่นที่อยู่ในหรือนอกบริษัทของคุณ จากทุกที่ที่คุณทำงาน เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ และด้วย วิดีโอ HD แบบหลายฝ่าย การแชร์เนื้อหา ปฏิทินที่แชร์ และ การแชทของทีม คุณจะซิงก์กับทีมของคุณอยู่เสมอ

เครื่องมือดำเนินธุรกิจของคุณ

พัฒนาธุรกิจของคุณด้วยเครื่องมือจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า จัดการธุรกิจของคุณให้ดีขึ้นด้วยวิธีง่ายๆ ในการ จัดการนัดหมายกับลูกค้า

การตั้งค่าและการจัดการที่ง่ายดาย

ด้วยคำแนะนำทีละขั้นตอน คุณสามารถตั้งค่าผู้ใช้ได้ง่าย และเริ่มใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว เข้าถึงศูนย์การจัดการที่ใช้งานง่ายได้จากทุกแห่งเพื่อจัดการบริการของคุณทั้งหมด และ Office 365 จะดูแลด้าน IT ให้คุณทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้บริการต่างๆ ของคุณเปิดใช้ได้อย่างรวดเร็วและอัปเดตอยู่เสมอ


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการจัดจำหน่ายและนำเข้าโปรแกรมลิขสิทธิ์คอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ พร้อมกันนี้บริษัทยังให้บริการฝึกอบรมการใช้งานซอฟต์แวร์ ให้บริการทางด้านการจัดตั้งศูนย์สอบมาตรฐาน บริการติดตั้งและช่วยเหลือแก้ปัญหาโปรแกรม ให้บริการตรวจสอบการใช้งานซอฟท์แวร์ภายในองค์กร เขียนรายงานสิ่งที่ตรวจพบ ปัญหาที่พบ และเสนอแนะแนวทางแก้ไข เพื่อช่วยให้องค์กรประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด

9 เดอะเพลส จันทน์ 18/2 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
02-2867794 - 95
sales@asoft1.com
02-2865244ติดตามเรา


Software EDU Thailand
Software EDU Thailand