Nero Platinum


โปรแกรมมัลติมีเดียที่ทรงพลัง ใช้งานง่าย และครอบคลุมมากกว่าที่เคยมีมา Nero Platinum มาพร้อมกับ 6 โปรแกรมอันทรงพลัง


รายละเอียดของซอฟต์แวร์

เจ้าแห่งซอฟต์แวร์มัลติมีเดียด้วย Nero Platinum พร้อมกับ 6 ซอฟต์แวร์ทรงพลังในชุดเดียวไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อวิดีโอ การจัดการรูปภาพ และการสร้าง DVD จนถึงการแปลงฟอร์แม็ต และเบิร์น


คุณสมบัติซอฟต์แวร์

นำเข้า สร้าง & ตัดต่อ Nero Video: โปรแกรมตัดต่อวิดีโอจะมอบความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มพิกัดด้วยการจัดการที่ง่ายที่สุดและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

จัดการ เปิดเล่น & ถ่ายทอดออนไลน์ Nero MediaHome: คุณสามารถเข้าถึงไฟล์ออนไลน์ใน OneDrive รวมทั้งดาวน์โหลดไฟล์เหล่านี้ใน Nero MediaHome โดยตรงได้เลย ซึ่งจะช่วยประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูลในเครื่อง PC ได้อย่างมาก

ความปลอดภัย เข้ารหัส & อัดบีบ Nero BackItUp: สำรองไฟล์มีเดียอันมีค่าด้วยโปรแกรมบูรณาการอย่าง Nero BackItUp นั่งชิลล์และวางใจได้ว่า ข้อมูลทั้งหมดของคุณถูกจัดเก็บอย่างดี

ริป & แปลงไฟล์ Nero Recode: นำเข้าฟอร์แมตทั้งหมดได้มากถึงแบบ HEVC คุณภาพสูง (H.265) และแปลงให้เป็นฟอร์แมตได้เกือบทุกแบบที่คุณต้องการ ริปดีวีดีวิดิโอ* AVCHD* และ Blu-ray Discs™* และนำไฟล์ไปใช้สำหรับโครงการใหม่ต่อได้อย่างง่ายดาย

เบิร์น คัดลอก & จัดเก็บ Nero Burning ROM: คุณสามารถคัดลอกและเบิร์นข้อมูลที่สำคัญของคุณได้บน CD DVD หรือ Blu-ray Disc™

ถ่ายทอดออนไลน์ & ดาวน์โหลด Music Recorder: เปรียบเสมือนบัตรผ่านเข้าสู่โลกแห่งเสียงเพลง คุณจะสามารถฟังเพลงฮิตจากกลุ่มศิลปินสุดโปรดและทำความรู้จักกับเพลงใหม่ๆ ด้วยวิทยุออนไลน์กว่า 100,000 สถานีพร้อมด้วยคอนเสิร์ต มิวสิกวิดีโอและข้อมูลสำหรับแฟนเพลงจำนวนนับไม่ถ้วน

เล่นวิดีโอด้วยคุณภาพสูงกว่าความคมชัดระดับ Full HD ถึง 4 เท่า
คุณภาพวิดีโอเหมือนกันแต่ขนาดแค่ครึ่งเดียว
ดูรูปภาพและวิดีโอด้วยโหมด 360 องศา
ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วที่สุดด้วยโซลูชันอันชาญฉลาด
ไร้ขีดจำกัดในการสร้างสรรค์ด้วยเอฟเฟกต์และเท็มเพลตหนังจำนวนนับไม่ถ้วน

บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการจัดจำหน่ายและนำเข้าโปรแกรมลิขสิทธิ์คอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ พร้อมกันนี้บริษัท ได้รับการคัดเลือกจากบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชั้นนำอาทิ Adobe ให้เป็น Adobe Platinum Reseller, Adobe Education Reseller และ Microsoft ให้เป็น Microsoft Silver Partner, Microsoft Authorized Education Partner เป็นต้น


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด

9 เดอะเพลส จันทน์ 18/2 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
02-2867794 - 95
sales@asoft1.com
02-2865244ติดตามเรา


Software EDU Thailand
Software EDU Thailand