Symantec Endpoint Protection


ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณ ด้วยโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุด


รายละเอียดของซอฟต์แวร์

เป็นโซลูชัน Next-generation Endpoint Protection ล่าสุดของ Symantec ที่ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องอุปกรณ์ Endpoint จากทั้ง Known และ Unknown Threats โดยมีการเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันที่สมบูรณ์แบบและกินทรัพยากรของเครื่องต่ำ ที่สำคัญคือมีการเพิ่มคุณสมบัติ Incident Response ซึ่งช่วยแจ้งเตือนผู้ดูแลระบบให้สามารถรับมือกับภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็ว

Symantec Endpoint Protection โดยจะแชร์ข้อมูลภัยคุกคามรูปแบบใหม่ๆร่วมกับเจ้าของผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นๆ ได้แก่ Palo Alto Networks, Cisco Sourcefire และ CheckPoint ไม่ว่าจะเป็นมัลแวร์ขั้นสูง (Advanced Malware), การโจมตีแบบ Zero-Day หรือภัยคุกคามที่มุ่งเป้ามายังองค์กรโดยเฉพาะ (Targeted Attack) เพื่อให้ระบบความปลอดภัยบนเครื่องลูกข่ายของลูกค้าสามารถตรวจจับและตรวจสนองต่อภัยคุกคามรูปแบบต่างๆได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ


คุณสมบัติซอฟต์แวร์Host-based Firewall & Intrusion Prevention บล็อกมัลแวร์ก่อนที่จะแพร่กระจายเข้าสู่เครื่อง และคัดกรองทราฟฟิค

Application and Device Control ควบคุมการใช้อุปกรณ์และแอพพลิเคชัน ตรวจสอบพฤติกรรมผู้ใช้ รวมไปถึงการทำ Blacklisting และ Whitelisting

Emulator เทคนิค Anti-evasion สำหรับตรวจจับมัลแวร์ที่แอบซ่อนตัวจากระบบตรวจจับ

Intelligent Threat Cloud ตรวจสอบภัยคุกคามด้วยฐานข้อมูลล่าสุดบนระบบ Cloud ซึ่งช่วยลดขนาดของ Signature ลงได้ถึง 70% รวมถึงช่วยลดภาระการทำงานของ Agent

Advanced Machine Learning ตรวจจับ Known และ Unknown Threats ร่วมกับระบบ Intelligent Threat Cloud ตั้งแต่ Pre-execution Phase โดยไม่ต้องใช้ Signatures

Reputation Analysis ตรวจสอบว่าไฟล์และเว็บไซต์ที่กำลังเข้าถึงมาจากช่องทางที่ไม่พึงประสงค์หรือไม่

Memory Exploit Mitigation ป้องกัน Zero-day Exploits ผ่านทางช่องโหว่ของซอฟต์แวร์

Antivirus ตรวจจับและกำจัดมัลแวร์บนระบบคอมพิวเตอร์

Behavior Monitoring เฝ้าระวังและบล็อกไฟล์ที่มีพฤติกรรมต้องสงสัยหรือผิดแปลกไปจากปกติ


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการจัดจำหน่ายและนำเข้าโปรแกรมลิขสิทธิ์คอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ พร้อมกันนี้บริษัทยังให้บริการฝึกอบรมการใช้งานซอฟต์แวร์ ให้บริการทางด้านการจัดตั้งศูนย์สอบมาตรฐาน บริการติดตั้งและช่วยเหลือแก้ปัญหาโปรแกรม ให้บริการตรวจสอบการใช้งานซอฟท์แวร์ภายในองค์กร เขียนรายงานสิ่งที่ตรวจพบ ปัญหาที่พบ และเสนอแนะแนวทางแก้ไข เพื่อช่วยให้องค์กรประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด

9 เดอะเพลส จันทน์ 18/2 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
02-2867794 - 95
sales@asoft1.com
02-2865244ติดตามเรา


Software EDU Thailand
Software EDU Thailand