Think-Cell

Think-cell เป็น add-in ที่มีบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศเลือกใช้ เพื่อสร้างการนำเสนอข้อมูลที่ซับซ้อนจากข้อมูลใน Excel และยังสามารถปรับแต่งแผนภูมิได้อย่างมืออาชีพ ช่วยสร้างความเป็นมืออาชีพสำหรับดำเนินธุรกิจ การออกแบบแผนภูมิภาพในรูปแบบต่างๆ และสามารถวิเคราะห์ตารางการคำนวณ เพื่อลดความผิดพลาดในการคำนวณ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการสร้างสไลด์การนำเสนอในรูปแบบต่างๆ ทำให้เกิดความรวดเร็วในการนำเสนอ ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ


รายละเอียดของซอฟต์แวร์

เป็น add-in เสริมความสามารถของโปรแกรม Microsoft PowerPoint ช่วยในการออกแบบแผนภูมิในรูปแบบต่างๆ อีกทั้งยังสามารถแก้ไขแผนภูมิ ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการ ความคล่องตัวในการนำเสนองานอีกหนึ่งความสามารถของ Think-cell คือการเชื่อมโยงข้อมูลใน Microsoft Excel นำมาทำ แผนภูมิ และนำข้อมูลเหล่านั้นมาปรับปรุงแก้ไขงานได้รวดเร็วและง่ายดาย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับธุรกิจ


คุณสมบัติซอฟต์แวร์

สร้างแผนภูมิได้ในไม่กี่นาที
Think-cell จะทำงานอัตโนมัติโดยการกรอกข้อมูลลงไปใน ส่วนของตาราง Microsoft Excel ในช่วงพริบตาเดียวเท่านั้นก็จะได้แผนภูมิ รูปภาพ สำเร็จพร้อมใช้งาน

ลดความซับซ้อนในการใช้งาน
เมื่อมีการใช้งานซอฟต์แวร์จะมีรูปแบบต่างๆให้เลือกใช้งานตามแบบฉบับของคุณ ช่วยในเรื่องการตัดสินใจ และลดความซับซ้อนในการใช้งาน อีกทั้งยัง มีคุณสมบัติให้ความช่วยเหลือในการแก้ไขผลงานได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือพื้นฐานจากโปรแกรม Microsoft PowerPoint และ Excel เพิ่มเติ่มให้ในชุดโปรแกรม ทำให้ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถใช้งานโปรแกรมได้อย่างมืออาชีพ

ประสิทธิภาพสูงสุด
จากการศึกษาและทำการวิจัย พบว่าผู้เชี่ยวชาญ Microsoft PowerPoint สามารถเรียนรู้ประสิทธิภาพของ Think-cell ได้ในระยะเวลาอันสั้นเมื่อเทียบกับเครื่องมือที่มีมาให้ จากโปรแกรม Microsoft PowerPoint

การผสมผสานกับไมโครซอฟท์ อย่างลงตัวเต็มรูปแบบ
คิดอัตราเป็น100% กับการผสมผสานเข้ากันได้ในรูปแบบไฟล์ของโปรแกรม Microsoft PowerPoint และ Excel แผนภูมิรูปแบบต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นใน โปรแกรม Microsoft PowerPoint

การใช้งาน
ง่ายต่อการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ มีแถบเครื่อง มือที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ช่วยประหยัดเวลาและ ง่ายต่อการการคำนวณหลายๆ เซลล์ในเวลากัน


ฟีเจอร์เด่นการสร้างแผนภูมิโดยใช้ข้อมูลจาก Microsoft Excel
จุดเด่นของฟีเจอร์นี้คือ คุณสามารถสร้างแผนภูมิใน Microsoft PowerPoint จากข้อมูลที่มีอยู่ใน Microsoft Excel และเมื่อคุณมีการแก้ไขข้อมูลใน Microsoft Excel แผนภูมิใน Microsoft PowerPoint ของคุณก็จะทำการอัพเดทข้อมูลให้อัตโนมัติ


การสร้าง Gantt Chart
เป็นซอฟต์แวร์เดียวที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างแผนภูมิเส้นเวลาที่ซับซ้อน (หรือที่เรียกว่า Gantt Chart) ได้โดยตรงใน Microsoft PowerPoint ตามที่เห็นในวีดีโอตัวอย่างข้อมูลที่แสดงออกมาจะอยู่ในรูปแบบลำดับงานที่สมบูรณ์และสนับสนุนความหลากหลายของการตกแต่ง


การแปลงข้อมูลจากแผนภูมิให้ออกมาในรูปแบบตาราง
จุดเด่นของฟีเจอร์นี้คือ คุณสามารถดึงข้อมูลตัวเลขและข้อมูลต่างๆที่อยู่ในแผนภูมิให้ออกมาใช้งานใน Microsoft Excel ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลานั่งพิมพ์


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการจัดจำหน่ายและนำเข้าโปรแกรมลิขสิทธิ์คอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ พร้อมกันนี้บริษัทยังให้บริการฝึกอบรมการใช้งานซอฟต์แวร์ ให้บริการทางด้านการจัดตั้งศูนย์สอบมาตรฐาน บริการติดตั้งและช่วยเหลือแก้ปัญหาโปรแกรม ให้บริการตรวจสอบการใช้งานซอฟท์แวร์ภายในองค์กร เขียนรายงานสิ่งที่ตรวจพบ ปัญหาที่พบ และเสนอแนะแนวทางแก้ไข เพื่อช่วยให้องค์กรประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด

9 เดอะเพลส จันทน์ 18/2 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
02-2867794 - 95
sales@asoft1.com
02-2865244ติดตามเรา


Software EDU Thailand
Software EDU Thailand