PDFelement

โปรแกรมสำหรับสร้างและแก้ไขทุกฟังก์ชั่นการทำงานเกี่ยวกับไฟล์ PDF รวมถึงการสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงข้อความและตัวอักษร และมีเทคโนโลยี OCR สำหรับ แปลงไฟล์ภาพ

ซอฟต์แวร์ไกล้เคียง


รายละเอียดของซอฟต์แวร์

คุณสามารถแก้ไขข้อความและเปลี่ยนแบบตัวอักษรได้เหมือนทำบน Microsoft Office ง่ายต่อการใช้งาน คุณเพียงแค่คลิกและเริ่มต้นพิมพ์เท่านั้น เทคโนโลยี Optical Character Recognition (OCR) จะแสดงเอกสารที่ถูกสแกนให้เป็นเอกสารที่คุณสามารถแก้ไขได้ โดยคุณจะสามารถแก้ไข, ค้นหา, คัดลอก, วาง, เปลี่ยนตัวอักษร, และเปลี่ยนขนาดของข้อความทั้งหมดในเอกสารได้ PDFElement สามารถรองรับการใช้งานได้หลายภาษา เช่น ภาษาไทย เกาหลี เยอรมัน สเปน รัสเซีย อังกฤษ และอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าหากคุณต้องการทำงานบนเอกสารนี้ต่อด้วยแอพพลิเคชั่นอื่น คุณเพียงแค่ทำการแปลงเอกสารที่ต้องการจาก PDF โดยใช้ PDFelement ให้เป็นไฟล์รูปแบบอื่นๆ เช่น Excel, Word, Image และไฟล์รูปแบบอื่นๆ สำหรับการแปลงรูปภาพนั้น คุณเพียงแค่ใส่รูปภาพที่คุณต้องการไปบนไฟล์ PDF และทำการยืนยันว่ามันมีขนาดตัวอักษรเดียวกันกับเอกสารของคุณ หลังจากนั้นปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ PDFelement


คุณสมบัติซอฟต์แวร์

สร้างไฟล์ PDF จากเอกสารใดก็ได้ สามารถสร้าง PDF ได้อย่างง่ายดาย และรองรับไฟล์รูปแบบต่างๆ กว่า 300 รูปแบบ
แปลงไฟล์ PDF ให้เป็นไฟล์เอกสารต่างๆ สามารถแปลงไฟล์ให้เป็นไฟล์เอกสารต่างๆ โดยเหมือนต้นฉบับ100%
OCR แปลงไฟล์ภาพเอกสาร แปลงไฟล์รูปภาพของคุณ ให้สามารถแก้ใข และบันทึกไว้ได้ นอกจากนี้ยังสามารถแปลงตัวอักษรได้มากกว่า 26 ภาษา รวมถึงภาษาไทยด้วย
ปกป้องไฟล์ PDF ด้วยรหัสผ่าน ตั้งค่าการอนุญาตให้กับเอกสารของคุณ ในการเปิด พิมพ์ แก้ใข ทำสำเนา ด้วยกระบวนการเข้ารหัส 256 บิต แบบ AES
แก้ไขไฟล์ PDF สามารถเพิ่ม ลบ แทรก แก้ไขข้อความ ตัวอักษรและรูปภาพ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ฟอร์มเทมเพลต PDF สามารถเพิ่ม ลบ แทรก แก้ไขข้อความ ตัวอักษรและรูปภาพ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ลงลายเซ็นในไฟล์ PDF สามารถใช้ลายเซ็นดิจิตอลที่มีการเข้ารหัสตามมาตรฐานที่โปรแกรมได้จัดเตรียมไว้ให้ หรือสร้างลายมือชื่อของคุณเองโดยเฉพาะก็ได้
ปกปิดข้อมูลสำคัญในเอกสารของคุณ ด้วยคำสั่ง Redaction คุณสามารถปกปิดข้อมูลสำคัญออกจากเอกสารของคุณก่อนที่จะเผยแพร่ให้กับผู้อื่นได้

PDFelement Tutorials


Learn how to easily work with PDF on Windows using PDFelement. Get professional PDF editng tutorials for your PC.
Edit Scanned PDF on Windows with PDFelement


Convert PDF to Fillable Form on Windows


OCR PDF on Windows with PDFelement (PDF to editable text)


Convert PDF Image to Excel on Windows with PDFelement


Convert PDF to Url on Windows with PDFelement


Remove Background From PDF on Windows with PDFelement


Split a PDF into Separate Files on Windows with PDFelement


Add Background to a PDF on Windows with PDFelement


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการจัดจำหน่ายและนำเข้าโปรแกรมลิขสิทธิ์คอมพิวเตอร์ประเภทต่างๆ พร้อมกันนี้บริษัท ได้รับการคัดเลือกจากบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชั้นนำอาทิ Adobe ให้เป็น Adobe Platinum Reseller, Adobe Education Reseller และ Microsoft ให้เป็น Microsoft Silver Partner, Microsoft Authorized Education Partner เป็นต้น


บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด

9 เดอะเพลส จันทน์ 18/2 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
02-2867794 - 95
sales@asoft1.com
02-2865244ติดตามเรา


Software EDU Thailand
Software EDU Thailand